Tin chuyên ngành | News | Công ty TNHH Phương Ngọc
        Tin tức   /  Tin chuyên ngành
Thiết kế trang âm cho hội trường là một trong những thế mạnh của công ty Phương Ngọc do đó mỗi thiết kế hội trường mà công ty Phương Ngọc cung cấp cho khách hàng đều rất chau chuốt về mặt hình thức, đảm bảo công năng tối ưu tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.
   Chi tiết
Vấn đề tiêu âm trong hội trường luôn làm cho các nhà thiết kế, kiến trúc sư đau đầu bởi vì việc chọn lựa nội thất và bố trí một cách hợp lý không chỉ mang lại nét đẹp cho không gian kiến trúc mà còn hỗ trợ tích cực trong việc sàng lọc những tạp âm không mong muốn, triệt tiêu sự nhiễu âm và hạn chế độ vang để đạt được hiệu quả công năng sử dụng tốt nhất. Hãy cùng tham khảo ý kiến chuyên môn từ các kỹ sư âm thanh và các kiến trúc sư của công ty Phương Ngọc để có một cái nhìn toàn diện về thiết kế giải pháp trang âm cho hội trường.
   Chi tiết
Công trình của bạn đang sử dụng giải pháp cách âm gì? Trong quá trình sử dụng bạn có thực sự hài lòng về hiệu quả mà giải pháp cách âm đem lại? Bạn có mong muốn tìm hiểu giải pháp cách âm mới? Hãy tham khảo bài viết về sự đột phá trong giải pháp cách âm mà Trandar mang lại.
   Chi tiết
Bông thủy tinh được đánh giá là vật liệu cách nhiệt tốt nhất hiện nay. Nắm bắt được những lợi thế nổi bật của bông thủy tinh hãng Ecophon (Thụy Điển) đã nghiên cứu và phát triển thành công chuỗi sản phẩm trần, tường tiêu âm cách nhiệt Ecophon mang lại không gian làm việc và học tập yên tĩnh, thoải mái và tiết kiệm điện năng tiêu thụ 25% cho điện và điều hòa.
   Chi tiết
Trong những năm gần đây, có một khái niệm mới thường được bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn kiến trúc quốc tế là chủ đề “Âm thanh dễ chịu trong phòng” (Room Acoustic Comfort). Tuy nhiên, để thiết kế được một khoảng không gian đảm bảo cho người sử dụng một môi trường âm thanh dễ chịu lại không hề đơn giản, bởi vì đó là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố mà không phải người kiến trúc sư nào cũng nắm bắt hết được.
   Chi tiết
Xem tiếp :    1   2   3   4   5